Biệt thự Dự án BĐS

Casa Marina Premium – Dự án biệt thự biển cao cấp tại Quy Nhơn

biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp
5 phút, 7 giây để đọc.

Dự án biệt thự Casa Marina Premium sở hữu vị thế vô cùng tiềm năng và đắt giá. Tại tọa lạc ngay Khu 1, Quốc lộ 1D, Ghềnh Ráng, mật độ xây dựng dự án hiện tại là 22,87%. Dự án được quy hoạch đồng bộ, khẳng định đẳng cấp cùng với thiết kế được đan xen không gian nghỉ dưỡng và cảnh quan sinh thái phù hợp. Chính vì vậy mà nơi đây đem đến cho con con người sự thân thiện, thoải mái và đẳng cấp khác biệt.

Có thể nói rằng dự án biệt thự biển cao cấp Casa Marina Premium tại Quy Nhơn, mang một tầm cỡ ít nơi nào sánh bằng và khẳng định tiềm năng lớn trong tương lai, hãy theo chân chúng tôi để không bỏ lỡ thông tin bổ ích sau nhé!

Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng Quy Nhơn

Nhận thấy được tiềm năng mạnh mẽ của Quy Nhơn về mảng du lịch nghĩ dưỡng. Chủ đầu tư của dự án Casa Marina Premium là Công ty TNHH khách sạn Casa Marina Resort đã lựa cho nơi đây để phát triển đứa con cưng của mình. Những điểm nhấn về du lịch của Quy Nhơn:

dự án biệt thự biển

  • Tốc độc tăng trưởng về du lịch tại thành phố Biển Quy Nhơn là 16,7%/năm. Một con số đáng mong đợt về một tương lai lấy kinh tế du lịch làm mũi nhọn.
  • Theo thống kê của tổ chức du lịch uy tín thì trong năm 2019 vừa qua. Quy Nhơn tiếp đón hơn 4,8 triệu lượt khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Với lượng khách du lịch trên đã mang về cho Tỉnh nhà doanh thu lên lến 6.000 tỉ đồng.
  • Tăng trưởng về doanh thu hằng năm của tỉnh Bình Định là 55,7%/năm. Đây chính là con số thiết thực nhất để nhận định. Quy Nhơn, Bình Định đang đẩy mạnh là lấy nền kinh tế du lịch làm chính.
  • Không những vậy vừa qua, Quy Nhơn lọt Top 20 điểm đến hàng đầu thế giới. Và vinh dự là thành phố sạch ASIAN 2020.

Quy mô dự án cao cấp Casa Marina Premium

Casa Marina Premium được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 12 ha với mật độ xây dựng 27%. Quy mô dự án bao gồm 160 căn biệt thự và khu Club House rộng gần 5.000 m2. Có tổng cộng 144 căn biệt thự đợn lập. Và 16 căn biệt thự cao cấp, mỗi căn có diện tích từ 204 m2 – 410 m2. Biệt thự được thiết kế cao từ 1 – 2 tầng và tất cả đều có tầm nhìn hướng về biển.

Tiện ích nội khu của Casa Marina Premium. Gồm có: khu nhà hàng, khu spa, bể bơi ngoài trời, bến du thuyền,… Ngoài ra dự án còn có tổ hợp tiện ích Club House rộng 5.000 m2. Để phục vụ nhu cầu giải trí của cư dân và du khách nghỉ dưỡng tại đây.

Với vị trí gần khu vực trung tâm TP. Quy Nhơn và tiếp giáp đường QL1D, Casa Marina Premium có sự kết nối thuận tiện đến các khu vực khác. Như: trung tâm thành phố Quy Nhơn, bãi biển Quy Hòa, bãi biển Bãi Bàng, bãi biển Quy Nhơn.

Lịch sử và pháp lý dự án Casa Marina Premium

Năm 2012: Ngày 16/04/2012, UBND tỉnh Bình Định cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khu đất tại dự án. Năm 2015: Ngày 30/07/2015, UBND tỉnh Bình Định cho phép Công ty Cổ phần Phát triển Nguyễn Hoàng tiếp tục thực hiện dự án Điểm dịch vụ du lịch Seaview. Sau đó chủ đầu tư lấy tên thương mại dự án là Casa Marina Resort. Ngày 18/08/2015, UBND tỉnh Bình Định điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Điểm dịch vụ du lịch Sea View – Casa Marina Resort (Đính kèm)

Năm 2018: Giữa năm 2018, dự án Casa Marina Resort đi vào hoạt động Ngày 30/11/2018. UBND tỉnh Bình Định chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty Cổ phần du lịch Casa Marina Resort mở rộng khu nghỉ dưỡng Resort Casa Marina.

Casa Marina Premium

Năm 2020: Ngày 20/10/2020, Công ty Cổ phần Du lịch Casa Marina Resort làm lễ khởi công dự án Casa Marina Premium (phần mở rộng của dự án Casa Marina Resort), đồng thời kí kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần BCG Land làm đơn vị phát triển dự án

Thông tin cập nhật Casa Marina Premium trên thị trường

Casa Marina Premium có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Du Lịch Casa Marina Resort .Và đơn vị phát triển là Công ty Cổ phần BCG Land (thuộc Tập đoàn Bamboo Capital). Được biết BCG Land là một công ty phát triển bất động sản với 4 lĩnh vực. Chính: bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản thương mại, bất động sản công nghiệp và phát triển hạ tầng.

Casa Marina Premium có tổng vốn đầu tư là 250 tỷ đồng. Dự án là phần mở rộng của dự án Casa Marina Resort. Đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ giữa năm 2018. Casa Marina Resort có quy mô 1,82 ha. Ban đầu có tên là Điểm dịch vụ du lịch Seaview Nguyễn Hoàng. Do Công ty Cổ phần Phát triển Nguyễn Hoàng làm chủ đầu tư. Vào ngày 18/09/2015, UBND tỉnh Bình Định ra Quyết định 3228/QĐ-UBND quyết định điều chỉnh. Diện tích quy hoạch khu Resort Casa Marina từ 18.296,6 m2 xuống còn 14.854,2 m2.

Đến ngày 30/11/2018, UBND tỉnh Bình Định đã ra quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty Cổ phần du lịch Casa Marina Resort mở rộng khu nghỉ dưỡng Resort Casa Marina. Theo đó, tổng vốn đầu tư của dự án là 250 tỷ và tiến độ thực hiện từ quý 3/2018 – quý 2/2021.

Tags: , ,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *