kiến thức phong thủy Phong thủy

Đá thạch anh – Vật phẩm phong thủy nhiều may mắn

Đá thạcnh anh mang lại may mắn
5 phút, 25 giây để đọc.

Đá thạch anh được nhiều người sử dụng làm trang sức vì hình dạng và màu sắc đặc biệt của nó. Trong phong thủy, đá thạch anh mang nhiều ý nghĩa và là vật phẩm phong thủy không thể thiếu của nhiều người, từ việc mang theo bên mình với tác dụng thẩm mỹ đến việc sử dụng như vật trang trí có ý nghĩa tài vận trong nhà cửa.

Đá thạch anh mang một vẻ đẹp kì diệu tự nhiên, thu hút người nhìn và cũng mang đến nhiều vận may, nhiều điều tốt lành. Thạch anh rất đa dạng màu sắc, mỗi cung mệnh sẽ ứng với những màu sắc có tính tương sinh nhất định, bạn cần dựa vào đó để chọn lựa màu thạch anh phù hợp, mang lại những điều tốt đẹp cho mình.

Đá thạch anh là vật phẩm phong thủy không thể thiếu của nhiều người

Từ xưa đến nay, đá thạch anh luôn là lựa chọn hoàn hảo cả về mặt thẩm mỹ cũng như đáp ứng được các nhu cầu trong phong thủy. Mang một vẻ đẹp kì diệu của tự nhiên lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Sở hữu cho mình một viên đá thạch anh sẽ mang lại nhiều vận may bất ngờ đến cho bạn.

Đá thạch anh đã trở thành một vật phẩm phong thủy không thể thiếu của rất nhiều người. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết về công dụng cũng như cách dùng nó đúng cách vào thực tế. Xét về phong thủy, đá thạch anh thuộc hành thổ, tượng trưng cho đất. Nó có các đặc tính khá đặc biệt và hầu như dung hòa với các ngũ hành khác.

Đá thạch anh tóc xanh

Cụ thể, hỏa sinh ra thổ, có thể dùng thổ để khắc chế thủy. Thủy sinh hợp với kim và bị mộc khắc. Tượng trưng cho đất nên nó khá hiền hòa. Có thể chuyện xấu thành chuyện tốt, có sự chịu đựng và cảm hóa tốt. Vì vậy, nếu ban biết sử dụng linh hoạt chúng thì có thể hóa giải chuyện xấu, gặp nhiều may mắn.

Đá thạch anh được ứng dụng nhiều trong phong thủy nhà cửa

Ngoài các ứng dụng vào trong khoa học, đá thạch anh rất được ưa chuộng trong phong thủy. Bạn cần nên biết một số ứng dụng của nó vào trong phong thủy nhà cửa. Với những ngôi nhà không được hướng như: cửa chính đối diện đường lớn, trước cửa nhà có cây to hoặc cột điện,… Thì giải pháp tốt nhất cho bạn là dùng quả chuông gió được làm từ đá thạch anh treo trước cửa nhà. Hoặc bạn cũng có thể đặt thạch anh tím ở góc nhà để trừ tà khí.

Dùng đá thạch anh đặt trong nhà vệ sinh có thể giải uế khí. Nếu như bạn hay bị bóng đè thì nên để trên đặt đá thạch anh trên đầu giường hoặc dưới gầm giường để hóa giải. Giúp tạo giấc ngủ ngon hơn. Để buôn may bán đắt thì bạn nên đặt thạch anh tím tại quầy bán hàng. Có thể dùng thạch anh vàng để cầu tài hiệu quả.

Thạch anh tím

Đá thạch anh mang lại may mắn, thành công trong sự nghiệp

Ngoài cải thiện phong thủy nhà cửa, thạch anh cũng rất được tin tưởng lựa chọn với mong muốn gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp. Đá thạch anh có dạng hình cầu, hình trụ hình khối lớn được đặt ở góc nhà sẽ giúp gia đình bình an, tài vận thông thuận. Dùng động thạch anh để cải thiện phong thủy, giảm hung khí, tích tài lộc. Đặt động thạch anh hoặc thạch anh có hình trụ ở trong phòng làm việc giúp trấn trạch, tránh tà khí, gặp nhiều tài vượng.

Đeo vòng tay đá thạch anh, hoặc đặt đá thạch anh tím trên bàn học sẽ giúp bạn ổn định tinh thần, phát triển trí tuệ. Đặt thạch anh phấn hồng ở đầu giường có thể giúp tình cảm của bạn với mọi người xung quanh trở nên tốt đẹp hơn. Đồng thời tình cảm vợ chồng càng thêm khăng khít, mặn nồng.

Chọn màu sắc đá thạch anh theo cung mệnh

Những người thuộc mệnh Kim

Màu tương sinh là các màu của mệnh Thổ gồm các màu nâu đất, vàng sậm,… Màu tương hợp là các màu của mệnh Kim gồm màu trắng, bạc, màu ghi,… Màu khắc chế được là các màu của mệnh Mộc gồm màu xanh lá cây, xanh chuối,… Màu xấu, kém may mắn là các màu của mệnh Hỏa gồm các màu đỏ, hồng, tím,…

Những người thuộc mệnh Mộc

Cây tài lộc đá thạch anh vàng

Màu tương sinh là các màu của mệnh Thủy gồm các màu màu xanh nước biển, màu xám, màu khói, màu đen,… Màu tương hợp là các màu của mệnh Mộc gồm màu xanh của cây lá. Màu khắc chế được là các màu của mệnh Thổ gồm màu nâu sẫm, vàng sậm,… Màu xấu, kém may mắn là các màu của mệnh Kim gồm các màu trắng, xám, ghi,…

Những người thuộc mệnh Thủy

Màu tương sinh là các màu của mệnh Kim gồm các màu trắng, bạc, màu ghi,… Màu tương hợp là các màu của mệnh Thủy gồm màu đen, màu lam, màu xanh nước biển, xanh da trời,… Màu khắc chế được là các màu của mệnh Hỏa gồm màu cam, đỏ, hồng, tím,… Màu xấu, kém may mắn là các màu của mệnh Thổ gồm các màu nâu đất, vàng sậm,…

Những người thuộc mệnh Hỏa

Màu tương sinh là các màu của mệnh Mộc gồm các màu xanh của cây lá. Màu tương hợp là các màu của mệnh Hỏa gồm màu đỏ, hồng, cam, tím,… Màu khắc chế được là các màu của mệnh Kim gồm màu trắng, ghi, bạc,… Màu xấu, kém may mắn là các màu của mệnh Thủy gồm các màu đen, màu xám, màu xanh nước biển,…

Những người thuộc mệnh Thổ

Màu tương sinh là các màu của mệnh Hỏa gồm các màu đỏ, hồng, tím,… Màu tương hợp là các màu của mệnh Thổ gồm màu vàng sậm, nâu đất… Màu khắc chế được là các màu của mệnh Thủy gồm màu đen, xanh nước biển, xanh da trời, màu khói,… Màu xấu, kém may mắn là các màu của mệnh Mộc gồm các màu xanh của cây lá.

Tags: , , , ,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *