Biệt thự Dự án BĐS

Dinh Thự The Icon Swanpark đẳng cấp trong thiết kế dự án

biệt thự liền kề
3 phút, 49 giây để đọc.

Phân khu The Icon Swanpark hiện đang trở thành khu vực ấn tượng bậc nhất tại Dự án Swanpark Nhơn Trạch, Đồng Nai. Dự án với mức đầu tư lớn cùng tổng thể quy hoạch ấn tượng và hiện đại. Đi kèm cùng với đó là không gian đẳng cấp và sang trọng. Đồng thời còn là chuỗi tiện ích hiện đại và không kém phần đắt giá, chủ đầu tư muốn gửi gắm đến những cư dân sống tương lai của mình.

The Icon, chính là tên gọi của giai đoạn 3 của dự án Swan Park Đông Sài Gòn. Tại vị trí địa lý đường Tôn Đức Thắng, thuộc địa bàn huyện Nhơn trạch, Tỉnh Đồng Nai. Thông tin dự án này có điểm gì thu hút và đẳng cấp so với mặt bằng chung khác, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về khu biệt thự The Icon Swanpark sau đây nhé!

Quy mô khẳng định giá trị thượng lưu

The Icon có tổng diện tích quy hoạch 18 ha. Quy mô bao gồm: 14,8 ha đất dinh thự, 1,6 ha đất công viên và 1,6 ha đất khu Clubhouse. Sản phẩm thương mại chính của dự án là 90 căn dinh thự. Được chia thành 3 mẫu thiết kế khác nhau: mẫu L (supper villa), mẫu H (mainson villa) và mẫu U.

quy mô thiết kế

Super Villa có số lượng là 37 căn, diện tích khu đất là 20m x 35m. Và có diện tích sàn xây dựng 680 m2. Mỗi căn có thiết kế bố cục dinh thự theo hình chữ L với kết cấu 1 trệt 2 lầu. Mainson Villa có số lượng 49 căn, diện tích khu đất là 30m x 35m và có diện tích sàn xây dựng 870 m2. Mỗi căn có thiết kế bố cục dinh thự theo chữ H với kết cấu 1 trệt 2 lầu. Còn lại là 4 căn dinh thự được thiết kế theo hình chữ U. Xây dựng trên khu đất có diện tích 55m x 35m với diện tích sàn 1.000 m2.

Điểm nhấn của dự án là khu Clubhouse âm dưới lòng đất

Điểm nhấn của dự án là khu Clubhouse âm dưới lòng đất có hồ bơi tràn ở phía trên. Và được bao quanh bởi công viên có diện tích 1,6ha. Bên trong Clubhouse là tổ hợp dịch vụ tiện ích bao gồm: câu lạc bộ triệu phú, sân gofl mini, quầy rượu. Khu văn phòng, spa và thẩm mỹ viện, phòng tập thể dục, sân chơi cho trẻ em và đài phun nước.

Ngoài khu Clubhouse, The Icon còn được thừa hưởng những tiện ích chung của khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn. Như: công viên thể thao 25 ha, hệ thống giáo dục với 16 trường học các cấp. Khu trung tâm và y tế với quy mô 7,6 ha, hệ thống an ninh nội khu…

Thông tin chung về dự án Khu đô thị Swan Park

Chủ đầu tư của The Icon là Tập đoàn China Fotune Land Development (CFLD) hợp tác cùng Tập đoàn Tín Nghĩa. Tại Việt Nam. Ngoài dự án Khu đô thị Swan Park, CFLD còn nắm giữ hơn 70% cổ phần của dự án Khu đô thị Đại Phước Lotus quy mô 464 ha. Trước đó dự án này thuộc sở hữu của VinaCapital. Và được đổi tên thành Khu đô thị Swan Bay sau khi vào tay CFLD.

Swan Nhơn Trạch

The Icon là phân khu thứ 3 được triển khai tại dự án Khu đô thị Swan Park. Ngoài The Icon, giai đoạn 3 còn có tên gọi khác là phân khu 1A3. Trước đó dự án đã triển 2 phân khu là 1A và 1B. Hiện tại đã bàn giao và đi vào hoạt động phân khu 1A vào quý 3/2019. Giá bán dinh thự tham khảo trên thị trường của dự án The Icon từ 30 triệu đồng/m.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp đến từ Phân khu The Icon

Đi kèm cùng không gian sinh hoạt ấn tượng. Phân khu The Icon thuộc Dự án Swanpark Nhơn Trạch, Đồng Nai còn sở hữu chuỗi giá trị tiện ích linh hoạt và vô cùng đa dạng. Được biết, đây là một trong những dấu ấn quan trọng của dự án đối với các đơn vị đầu tư. Mang đến khả năng thu hút và kiến tạo nên cho người sử dụng những giá trị hoàn mỹ. Và khác biệt, nâng tầm và kiến thiết cuộc sống chuẩn tương lai.

Tags: , ,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *