Biệt thự Dự án BĐS

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort, Hòa Bình

dự án hòa bình
4 phút, 1 giây để đọc.

Biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort là một trong những dự án bất động sản được đánh giá nổi bật nhất năm 2021. Khi dự án được đầu tư và khởi công xây dựng bởi chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hòa Bình.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort có vị trí trên đảo Sung, hồ Hòa Bình, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Với sự kết hợp của đặc điểm vị trí thuận lợi và hơn nữa là nhiều tiện ích hấp dẫn đã và đang thu hút sự quan tâm từ khách hàng và nhiều nhà đầu tư. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu ngày thông tin từ dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort  có một không hai này nhé!

Quy mô xây dựng dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort

Cullinan Hòa Bình Resort được xây dựng trên quỹ đất rộng 6.800m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 4.130m2; với mật độ xây dựng 14,2%. Giai đọạn 1 dự án Cullinan Hòa Bình Resort triển khai 2 hạng mục. Chính là PoongKhim Clubhouse và Bungalow Rừng Luồng. Với 32 lô biệt thự song lập với diện tích đất từ 300 – 352m2. Diện tích xây dựng 159m2 (xây 2 tầng) và diện tích phụ trợ 73m2 và diện tích sử dụng 232m2.

Cullinan Hòa Bình

Biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort sở hữu những tiện ích nội khu. Gồm: quầy bar ngoài trời, khu vui chơi giải trí, phòng tập gym & yoga, hồ bơi, khu mua sắm, khu vực massage thư giãn,… Nằm trên đảo Sung được bao quanh bởi sông Đà. Khoảng cách di chuyển từ dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình đến các địa điểm. Như sau: đèo Đá Trắng 31km; TP Hòa Bình là 36km, bến tàu du lịch hồ Hòa Bình là 39km. Đền Chúa Thác Bờ 82km, đến cảng hàng không quốc tế Nội Bài Hà Nội 130km;…

Thông tin dự án Cullinan Hòa Bình Resort đến từ nguồn CafeLand

Chủ đầu tư dự án Cullinan Hòa Bình Resort là Công ty cổ phần đầu tư du lịch Hòa Bình. Được thành lập vào ngày 29/02/2016. Năm 2020, doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ là 120 tỷ đồng. Do bà Vũ Ánh Ngọc là tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật. Ngày 29/06/2021, Công ty cổ phần du lịch Hòa Bình đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Cullinan Hòa Bình Resort.

Dự án được thiết kế kiến trúc và nội thất bởi công ty APDI Architecture. Thiết kế kết cấu là công ty TNHH WeFly, thiết kế cảnh quan bởi đơn vị D.O.G House. Nhà thầu chính của dự án là Trần Đức Homes (hạng mục Bungalow Rừng Luồng), nhà thầu phụ hoàn thiện nội thất là đơn vị Trần Đức Furnishings (hạng mục Bungalow Rừng Luồng). Đơn vị phát triển kinh doanh là công ty cổ phần bất động sản VME. Và đơn vị phân phối chính thức là An Phát Land, V-Land, Đất Việt 24h. Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort được khởi công vào tháng 06/2020. Và thời gian dự kiến hoàn thành vào quý III/2021.

dự án mới nhất

Biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort

Hạng mục PôngKhim là tổ hợp dịch vụ trung tâm với đặc điểm chính là công trình ôm trọn bể bơi và các công trình nhỏ xung quanh. Gồm có 2 quầy bar ngoài trời có mái che và 5 quầy massage VIP. Công trình được thiết kế theo các nét cong của đảo một cách tự nhiên. Với mục đích khai thác tối đa tầm nhìn có thể bao quát toàn bộ lòng hồ Hòa Bình. Cũng như tận dụng hiệu quả thông gió, chiếu sáng của cảnh quan bao quanh khu nghỉ dưỡng.

Hạng mục Bungalow Luồng được xây dựng dựa trên 3 yếu tố. Chính đó là tôn trọng địa hình tự nhiên, tập trung khai thác yếu tố điểm nhìn và kiến trúc hòa nhập với tổng thể. Đối lập với công trình PôngKhim Clubhouse xây dựng trên địa hình bằng phẳng. Công trình này được xây dựng trên địa hình sườn dốc và nhiều đá gốc. Do đó, trong quá trình thực hiện luôn tính toán kỹ lưỡng và chính xác nhất. Qua đó, các nhà kiến trúc sư đã sử dụng biện pháp chống cột để hạn chế tối đa điểm tiếp xúc với địa hình sườn sốc. Như thế có thể khống chế được cao độ các công trình.  Bám theo cao độ nền có sẵn và luôn đảm bảo sự tiện nghi nhất định.

Tags: , ,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *