BĐS Thế giới Thị trường BDS

Dự án khu căn hộ lý tưởng Allegra tại thành phố của Sydney

Dự án Allegra
3 phút, 44 giây để đọc.

Allegra là dự án khu căn hộ tọa lạc tại vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố của Sydney, Úc. Dự án Allegra chỉ cách trung tâm Sydney tầm 4km, cộng với mức giá từ 1,1 triệu AUD cho căn hộ 2 phòng ngủ. Đây thực sự là một lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư khi muốn sở hữu căn hộ có view đẹp và không gian sống thoải mái cho cả gia đình. Dự án Allegra hiện vẫn còn đang trong giai đoạn xây dựng. Dự kiến sẽ hoàn tất và sẵn sàng bàn giao trong tháng 03/2022.

Tổng quan về dự án Allegra

Cách trung tâm Sydney 4km. Allegra là lựa chọn phù hợp cho những nhà đầu tư muốn sở hữu căn hộ có view đẹp gần trung tâm thành phố. Các căn hộ 2 phòng ngủ tại đây có mức giá từ 17,2 tỷ đồng (950.000AUD).

Các căn hộ tại Allegra đều có view đẹp. Các căn ở tầng thấp có tầm nhìn ra khung cảnh xanh tươi của công viên Gunyama. Các căn tầng cao hơn có tầm nhìn đến công viên Gunyama, trung tâm thành phố Sydney. Và về phía nam đến Vịnh Botany. Hiện dự án đang trong tiến trình xây dựng, sẽ hoàn tất và sẵn sàng bàn giao vào tháng 03/2022.

Vì sao nên chọn dự án Allegra?

Với mức giá từ 17,2 tỷ đồng (950.000AUD), dự án Allegra tại Sydney, thành phố nổi tiếng của Úc. Và là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới, có rất nhiều ưu thế:

 • Có vị trí đắc địa, chỉ cách khu trung tâm hành chính (CBD) của Sydney 4km.
  • Tọa lạc ở Zetland, khu nội thành năng động nhất ở Sydney hiện nay.
  • Chỉ cách ga tàu điện ngầm Woolworths 2 phút đi bộ, cách khu mua sắm East Village và ga tàu Green Square chỉ 900m.
  • Zetland thuộc khu đô thị đang được chú trọng phát triển Green Square với vốn đầu tư 540 triệu AUD. Đây được dự đoán sẽ là khu vực đông dân nhất ở Sydney vào năm 2030.

Căn hộ cao cấp của dự án

 • Gồm 4 tòa nhà với 260 căn hộ cao cấp. Có nhiều lựa chọn như căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, nhà liền kề 3-4 tầng có sân thượng và các căn penthouse cao cấp.
 • Mức 950.000AUD (17,2 tỷ) là mức phù hợp để mua bất động sản Úc, sở hữu một căn hộ 2 phòng ngủ ở Sydney với khả năng sinh lời cao.
 • Dự án được phát triển bởi Meriton, nhà phát triển bất động sản có lịch sử hoạt động 58 năm.
  • Chuyên xây dựng các cộng đồng dân cư ở những vị trí đắc địa nhất.
  • Luôn hoàn thành 100% các công trình đúng hạn.
  • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho thuê với mức lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.
 • Đầy đủ tiện nghi xung quanh: khu mua sắm, nhà hàng, quán cafe,…

Bất động sản Úc hấp dẫn các nhà đầu tư Việt

Nước Úc với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Đang là một trong những điểm đến định cư thu hút nhiều người nhất hiện nay. Đặc biệt, đối với các nhà đầu tư lựa chọn định cư Úc. Thị trường bất động sản tại Úc trở thành lĩnh vực kinh doanh rất được quan tâm.

Bất động sản Úc

Với điều kiện khí hậu lý tưởng. Kinh tế ổn định, nhiều cơ hội việc làm. Hệ thống giáo dục và an sinh xã hội hàng đầu thế giới. Ngày càng nhiều nhà đầu tư chọn bất động sản Úc như một điểm “đầu tư” đầy tiềm năng. Bởi tính an toàn cao, thông tin quy hoạch. Và pháp lý minh bạch, được sở hữu lâu dài. Và có tiềm năng sinh lời cao.

Không chỉ vậy, các chính sách đầu tư bất động sản còn được Chính phủ Úc áp dụng như nhau cho công dân nước ngoài đến làm việc, học tập. Và sinh sống nhằm khuyến khích các nguồn vốn đầu tư. Trong khi các dự án bất động sản cao cấp Việt Nam đang tìm cách thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Thì một bộ phận giới đầu tư giàu có lại đầu tư mua nhà tại những thị trường bất động sản ngoại quốc đầy tiềm năng như Úc, Mỹ, Canada, Singapore…

Tags: , , , ,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *