Biệt thự Dự án BĐS

Dự án khu nghỉ dưỡng L’Aurora Phú Yên với quy mô lớn

biệt thự xanh
5 phút, 0 giây để đọc.

Luôn tự hào là một trong những dự án biệt thự cận biển nhất và có quy mô lớn nhất tại thành phố Phú Yên. Dự án nghỉ dưỡng L’Aurora  sở hữu hơn 250m bờ biển là tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp bậc nhất khu vực. Dự án này hứa hẹn trở thành điểm sáng song hành cùng sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch nghỉ dưỡng nói chung và đầu tư Bất động sản của Phú Yên nói riêng.

L’Aurora Phú Yên là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp giải trí cao cấp được quy hoạch tại TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Có thể nói đây là một trong những dự án biệt thự cận biển có quy mô lớn nhất tại tỉnh Phú Yên, hãy cùng theb8s.com khám phá ngay địa điểm hấp dẫn này nhé!

Hứa hẹn là điểm sáng song hành cùng với ngành du lịch

Được xây dựng trên quỹ đất hơn 47.000m2. Khu nghỉ dưỡng L’Aurora Phú Yên cung cấp các sản phẩm đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng. Giải trí của chủ sở hữu và du khách. Dự án hứa hẹn là điểm sáng song hành cùng sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch nghỉ dưỡng. Đầu tư bất động sản tại Phú Yên và khu vực lân cận.

biển Phú Yên

Dự án L’Aurora có tên pháp lý là Tổ hợp khách sạn, resort Việt Mỹ A&V. Được UBND tỉnh Phú Yên chấp thuận chủ trương đầu tư tại Quyết định số 2490/QĐ-UBND vào tháng 10/2017. Dự án có chủ đầu tư là Cloud Gate. Tổng thầu xây dựng là Công ty Cổ phần Xây dựng Số 1 (COFICO).

Cloud Gate đưa ra mục tiêu tối ưu hoá lợi nhuận

Cloude Gate là một đơn vị chủ đầu tư trẻ, đại diện cho một thế hệ năng động. Có nền tảng kiến thức, kinh nghiệm và sự nhạy bén để đặt ra các định hướng, mục tiêu và hiện thực hóa dần các mục tiêu một cách chủ động, bền vững, chuẩn mực. Với tầm nhìn xa cùng quỹ đất lớn, Cloud Gate đưa ra mục tiêu tối ưu hoá lợi nhuận, gia tăng tài sản cho các nhà đầu tư với những dự án mà Cloud Gate làm chủ đầu tư.

Vị trí địa lí thuận lợi

Tổ hợp nghỉ dưỡng-giải trí L’Aurora Phú Yên tọa lạc tại Lô B2, đường Độc Lập, xã Bình Kiến, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Vị trí dự án L’Aurora Phú Yên cách quảng trường Nghinh Phong chỉ khoảng 1,3km.

L’Aurora Phú Yên nằm trên đường Độc Lập chạy dọc theo bờ biển. Được coi con đường đắt giá nhất thành phố Tuy Hòa. Ngoài ra, dự án cũng tiếp giáp với 3 trục đường quan trọng khác là đường Lê Duẩn, Trần Nhân Tông, Võ Trứ. Từ dự án, cư dân và du khách có thể nhanh chóng tiếp cận các tiện ích trong thành phố cũng như di chuyển đến các điểm du lịch, giải trí nổi tiếng của Phú Yên.

Tiện ích dự án biệt thự nghỉ dưỡng L’Aurora Phú Yên

Được định vị là khu nghỉ dưỡng-giải trí cao cấp hàng đầu tại Phú Yên. Dự án L’Aurora Phú Yên sở hữu chuỗi tiện ích nội khu phong phú, đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí của chủ sở hữu cũng như du khách. Các hạng mục tiện ích nổi bật của dự án gồm có:

  • Công viên biển, khách sạn 5 sao hình du thuyền
    Sky bar, bể bơi vô cực..
  • Hệ thống nhà hàng Fusion. Khu mua sắm, spa và khu vui chơi trẻ em

Sản phẩm mang lại đa dạng

Dự án L’ Aurora Phú Yên có các loại hình sản phẩm đa dạng. Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí cũng như đầu tư, khai thác kinh doanh. Với quy mô hơn 47.000m2, L’ Aurora Phú Yên cung cấp các dòng sản phẩm sau:

  • 22 căn shophouse: cao 4 – 5 tầng, diện tích 116,18m. Và 14 căn shop villa: cao 3.5 tầng, diện tích 223,01m2.
  • 14 căn biệt thự đơn lập: cao 2 tầng, diện tích 278,36m2. 14 căn biệt thự đơn lập: cao 2 tầng, diện tích 194,75m2.
  • 21 tòa Botique Hotel: cao 6 – 7 tầng, diện tích 180,22m2, tổng cộng gần 340 phòng

dự án Phú Yên

Thiết kế các căn shophouse và shop villa của L’ Aurora đều có 2 mặt tiền. Thuận tiện làm nhà ở kết hợp kinh doanh, buôn bán, dịch vụ,… Các sản phẩm biệt thự L’ Aurora Phú Yên được quản lý vận hành bởi tập đoàn EHG. Đây là đơn vị quản lý vận hành khách sạn, resort chuyên nghiệp, uy tín với tỷ lệ lấp đầy phòng lên tới 95%. Đơn vị vận hành sẽ giúp chủ sở hữu biệt thự chịu trách nhiệm duy trì tình trạng ngôi nhà và cảnh quan xung quanh.

Tiến độ xây dựng

Ngày 18/05/2021, chủ đầu tư Cloud Gate và tổng thầu COFICO đã tổ chức động thổ dự án L’Aurora Phú Yên. Dự án đang được tích cực thi công nhằm đảm bảo tiến độ.

Chiếm trọn lõi trung tâm của dự án, hướng ra bờ biển đẹp hút hồn. Và bao quanh bởi những lối dạo bộ xanh mát. Khối biệt thự là sự cân bằng giữa vị trí lý tưởng, kiến trúc khác biệt và tối ưu công năng. Mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng biển Phú Yên đều sở hữu bể bơi & terrace riêng độc đáo đầy khác biệt là điểm nhấn khó lòng bỏ qua của những căn biệt thự thuộc L’Aurora Phu Yen. Mở cánh cửa căn biệt thự, là hàng loạt các tiện nghi nghỉ dưỡng cao cấp.

Tags: , ,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *