Phong thủy Phong thủy nhà ở

Giới thiệu những vật nuôi trong nhà mang lại may mắn cho gia chủ

3 phút, 41 giây để đọc.

Vật nuôi trong nhà ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình. Nuôi thú cưng trong nhà, đặc biệt là trào lưu nuôi thú cưng đã trở thành xu hướng và sở thích của nhiều người. Nhưng bạn cũng cần nghiên cứu lựa chọn vật nuôi chính xác và tuân theo các quy tắc cơ bản để không ảnh hưởng đến ngôi nhà và của cải. Theo hành thổ và con vật của gia chủ, chúng ta có thể chọn một con vật nuôi trong nhà phù hợp với phong thủy và mang lại may mắn cho bạn. Theo các chuyên gia phong thủy, những con vật này được coi là tốt cho tài vận của gia chủ. Theb8s xin giới thiệu những vật nuôi trong nhà mời các bạn cùng xem qua bài viết này.

Những con vật nên nuôi trong nhà

Chó – Giúp gia chủ trông nhà, xua đuổi tà ma

Con vật không thể thiếu trong danh sách này chính là chó. Trong 12 con giáp, chó được gọi là Tuất, thuộc hành thổ, đất khô, có Hỏa, có Kim, dương tính rất mạnh. Do Mộc thắng Thổ nên người mạng Mộc nuôi chó sẽ rất tốt.

Người tuổi Mão, Dần nuôi chó là thích hợp nhất. Trong khi đó, người tuổi Tý, Hợi không nên nuôi loại thú cưng này.

Nuôi chim

Nuôi chim

Các loài chim thuộc hành Kim. Hỏa thắng Kim nên người mệnh Hỏa nên nuôi các động vật này để mang lại tài lộc, thịnh vượng. Người tuổi Tỵ, Ngọ rất thích hợp để nuôi chim cảnh trong nhà. Người tuổi Dần, Mùi không nên nuôi chim.

Nuôi rùa

Rùa thuộc hành Hỏa, âm Hỏa trong đó có cả dương Thổ. Người mệnh Thủy nên nuôi rùa để thu hút tài lộc (do Thủy thắng Hỏa).

Ngoài ra, người tuổi Tý, Hợi nuôi rùa là thích hợp nhất. Người tuổi Thân, Dậu không nên nuôi để tránh ảnh hưởng xấu tới công việc, gia đình.

Cá thuộc hành Thủy. Do Thổ thắng Thủy, người mạng Thổ nuôi cá có tác dụng mang lại tài lộc, thịnh vượng. Ngoài ra, người sinh năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi cũng thích hợp để nuôi loài vật này. Trong khi đó, người sinh năm Tỵ, Ngọ không nên nuôi cá.

Nuôi mèo

Từ xưa đến nay nhiều người rất thích nuôi mèo trong nhà. Ngoài việc mèo săn bắt chuột ra thì mèo cũng là thú cưng của nhiều người theo sở thích riêng. Tuy nhiên trong phong thủy, mèo Địa chi là Mão, Mão thuộc hành Mộc, có thể bổ trợ cho người sinh vào ngày Tuất thuộc hành Thổ, giúp cải thiện trạng thái hư nhược cơ thể của họ. Mèo thuộc hành Thổ, những người mệnh Kim nên nuôi con vật này bởi Kim thắng Mộc. Người tuổi Thân và Dậu cũng có thể nuôi mèo để thu hút tài lộc vào nhà.

Hamster (chuột bạch)

Hamster (chuột bạch)

Chuột Hamster được rất nhiều người ưa chuộng. Nguyên nhân chủ yếu là bởi vẻ ngoài vô cùng dễ thương của chúng. Chỉ có độ lớn lọt thỏm trong lòng bàn thay, chuột Hamster sở hữu bộ lông vô cùng đặc biệt với nhiều màu sắc khác nhau. Chính bề ngoài thú vị cùng với tính tình hiền lành nên chuột Hamster dần chiếm được cảm tình của rất nhiều người nuôi không chỉ giới trẻ mà còn là mọi lứa tuổi khác nữa. Chuột bạch cũng thuộc hành Thủy. Những người có mạng Thổ nuôi loài vật này sẽ có tác dụng mang đến tài lộc (do Thổ thắng Thủy). Những người sinh năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thích hợp nuôi chúng nhất. Trong khi đó, những người sinh năm Tỵ, Ngọ không nên nuôi.

Một số lưu ý khi nuôi thú cưng trong nhà

– Không nên nhốt thú cưng vào lồng vi theo phong thủy việc này sẽ làm giảm đi dòng chạy năng lượng tích cực, tạo nên khí xấu cho ngôi nhà.

– Nên dọn dẹp không gian sống sạch sẽ cho vật nuôi để tạo cảm giác thông thoáng, khơi thông dòng năng lượng lích cực.

– Dù nuôi con gì cũng cần dành tình cảm yêu thương cho chúng. Bỏ rơi, ngược đãi động vật sẽ mang lại phong thủy xấu cho chính người nuôi.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tags: , , , ,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *