Chung cư - Căn hộ Dự án BĐS

Masteri Waterfront – dự án căn hộ cao cấp trong Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park
5 phút, 16 giây để đọc.

Vinhomes Ocean Park là một Đại đô thị đẳng cấp thế giới nằm giữa lòng Hà Nội. Nơi đây kiến tạo nên một thành phố mới với thiên nhiên và cuộc sống hứng khởi. Giữa phố phường tấp nập có một đại dương xanh bát ngát. Bạn có thể đưa chân dưới cát mịn để cảm nhận vị biển ngay tại thủ đô. Vinhomes Ocean Park toạ lạc tại giao điểm vàng của Gia Lâm. Đây là đại đô thị có ưu thế giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối đến các khu vực trung tâm tại Hà Nội. Các hướng di chuyển từ dự án có thể qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì.

Dự án Masteri Waterfront Hà Nội nằm trong lòng của Vinhomes Ocean Park. Đây được coi là nơi đáng sống nhất của Vinhomes Ocean Park. Nó mang trong mình những dấu ấn đặc biệt trong từng chi tiết. Dự án Masteri Waterfront Hà Nội được phát triển bởi đội ngũ quốc tế Masterise Homes. Và kết hợp cùng các đối tác hàng đầu thế giới.

Chi tiết dự án Masteri Waterfront Hà Nội

Masteri Waterfront có tổng diện tích đất 37.525 m2 với mật độ xây dựng 27%. Quy mô xây dựng dự án gồm 6 tòa căn hộ cao 26 – 37 tầng. Mỗi tòa căn hộ được thiết kế theo hình chữ L, U hoặc T. Tổng thể dự án được chia thành 2 phân khu Hawaii và Miami, mỗi phân khu có 3 tòa căn hộ. Sản phẩm thương mại chính của dự án là 3.837 căn hộ chung cư có diện tích từ 29 m2 – 82 m2. Các căn hộ được thiết kế thành 5 loại: studio, 1 phòng ngủ +1, 2 phòng ngủ, 2 phòng ngủ +1 và 3 phòng ngủ.

Chi tiết dự án Masteri Waterfront Hà Nội

Tiện ích nội khu dự án bao gồm: sảnh lễ tân, bể bơi riêng tại mỗi tòa, 1 vườn thượng uyển trên mái mỗi tòa nhà, bãi đỗ xe ngoài trời trong mỗi phân khu, sảnh BusinessLounge, khu cộng đồng, thư viện, phòng họp. Ngoài những tiện ích có sẵn, Masteri Waterfront còn có vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm khu đô thị Vinhome Ocean Park. Nhờ đó thừa hưởng thêm những tiện ích ngoại khu đa dạng khác. Như: biển hồ nước mặn, quảng trường cá voi, hồ ngọc trai, trường học quốc tế Vinuni, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec…

Thông tin pháp lý của dự án trong lòng Vinhomes Ocean Park

Ngày 16/08/2018: UBND TP. Hà Nội phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 khu đô thị Gia Lâm tại quyết định số 2783/QĐ-UBND.

Ngày 16/08/2018: UBND TP. Hà Nội phê duyệt quyết định chủ trương đầu tư đối với dự án khu đô thị Gia Lâm tại Quyết định số 2997/QĐ-UBND. Theo đó, do Công ty TNHH Đầu tư và phát triển đô thị Gia Lâm (thuộc tập đoàn Vingroup) là chủ đầu tư dự án này.

Ngày 24/06/2019: Công ty TNHH Đầu tư và phát triển đô thị Gia Lâm đã nộp đơn đề nghị cho phép chuyển nhượng một phần dự án khu đô thị Gia Lâm

Ngày 14/08/2019: UBND TP. Hà Nội đã ra Quyết định số 4342/QĐ-UBND cho phép Công ty TNHH Đầu tư và phát triển đô thị Gia Lâm chuyển nhượng 2 lô đất B3-CT03 và B3-CT06 cho Công ty TNHH Bất động sản Minh Tân Hà Nội với tổng mức đầu tư phần chuyển nhượng là 4.833,79 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết về dự án nằm trong lòng Vinhomes Ocean Park

Chủ đầu tư dự án Masteri WaterFront Hà Nội

Chủ đầu tư của Masteri Waterfront là Masterise Group, đơn vị phát triển dự án là Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Masterise Homes. Vị trí xây dựng dự án là 2 lô đất có kí hiệu B3-CT03 và B3-CT06, ban đầu 2 khu đất này thuộc về dự án khu đô thị Vinhome Ocean Park do Công ty TNHH Đầu tư và phát triển đô thị Gia Lâm (thuộc tập đoàn Vingroup) làm chủ đầu tư theo Quyết định chủ trương đầu tư số 2997/QĐ-UBND ngày 16/08/2018 của UBND TP. Hà Nội.

Chủ đầu tư dự án Masteri WaterFront Hà Nội

Đến ngày 24/06/2019, Công ty TNHH Đầu tư và phát triển đô thị Gia Lâm đã nộp đơn đề nghị cho phép chuyển nhượng một phần dự án khu đô thị Gia Lâm (tên pháp lý của dự án Vinhome Ocean Park). Sau đó vào ngày 14/08/2019, UBND TP. Hà Nội đã ra Quyết định số 4342/QĐ-UBND cho phép Công ty TNHH Đầu tư và phát triển đô thị Gia Lâm chuyển nhượng 2 lô đất B3-CT03 và B3-CT06 cho Công ty TNHH Bất động sản Minh Tân Hà Nội với tổng mức đầu tư phần chuyển nhượng là 4.833,79 tỷ đồng.

Chi tiết về công ty BĐS Minh Tân Hà Nội

Được biết Công ty TNHH Bất động sản Minh Tân Hà Nội là một pháp nhân có nhiều liên hệ với Tập đoàn Masterise Group. Công ty TNHH Bất động sản Minh Tân Hà Nội thành lập vào ngày 23/05/2019. Với số vốn điều lệ 1.201 tỷ đồng. Công ty này trước đó đã từng hợp tác kinh doanh với Masterise Group dự án Masteri Thảo Điền quận 2 và nhận được hỗ trợ tích cực từ Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank). Giá bán căn hộ tham khảo trên thị trường của dự án Masteri Waterfront từ 1,3 – 4,4 tỷ đồng/căn.

Tổng hợp thông tin dự án Masteri WaterFront Hà Nội

Dự án: Masteri WaterFront Tổng diện tích: 37.525 m2
Vị trí: khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm tọa lạc tại xã Đa Tốn. Thuộc huyện Gia Lâm, Hà Nội Tổng vốn đầu tư: 4.833,79 tỷ đồng
Loại hình: Căn hộ Ngày khởi công: Năm 2020
Chủ đầu tư: Tập đoàn Masterise Group

Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Masterise Homes

Năm hoàn thành: Quý 4/2022
Tags: , ,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *