Biệt thự Dự án BĐS

Quy mô dự án sân golf kết hợp với biệt thự West Lakes Golf & Villas

biệt thự chuẩn mực
3 phút, 15 giây để đọc.

Có thể nói rằng, Long An là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển đô thị hóa cao hiện nay. Nơi này đã và đang gây được sự chú ý nhất định của các nhà đầu tư hay khách hàng muốn an cư lập nghiệp với nghĩ dưỡng. Những năm trở lại đây các khu đô thị hiện đại ở Long An ngày càng nhiều, trong đó có một dự án đang nhận được chú ý nhất đó là West Lakes Golf & Villas.

West Lakes Golf & Villas là dự án biệt thự hấp dẫn bởi nó kết hợp với sân golf, địa chỉ trên tuyến đường DT 822, thuộc xã Tân Mỹ, Đức Hòa, Long An. Để tìm hiểu sâu hơn về tiềm năng của dự án, mời bạn đọc cùng chúng tôi khám phá qua nội dung xoay quang dự án West Lakes Golf & Villas dưới đây nhé!

Tổng quan về dự án Nghỉ Dưỡng Cao Cấp West Lakes Golf & Villas

Dự án Khu Nghỉ Dưỡng Cao Cấp West Lakes Golf & Villas toạ lạc trên QL.N2 thuộc xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây là tuyến giao thông kết nối toàn khu Tây TP.HCM với các tỉnh lân cận. Nằm tại ranh giới Củ Chi và Long An dự án lấy ý tưởng hình thành một khu nghỉ dưỡng kết hợp với sân Golf có tổng diện tích lên đến 120ha lớn nhất khu vực.

tổng quan dự án

Sự kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên và không gian thư giãn hiện đại. Là nơi nuôi dưỡng sức khoẻ tuyệt vời. Tại đây ngoài khu sân Golf Chủ đầu tư còn xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng. Thích hợp để các nhà đầu tư cho thuê và mua bán biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Quy mô dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích đất 120 ha. Gồm có: sân golf 18 lỗ, club house, biệt thự và khu giải trí nghỉ dưỡng. Diện tích đất dành cho khu biết thự là 48 ha. Theo đó, các căn biệt thự tại dự án West Lakes Golf & Villas với tổng số 537 căn.

Bao gồm các căn biệt thự mini, đơn lập và song lập, đều được thiết kế xây dựng 1 trệt và 2 lầu. Dự án bao gồm 409 căn biệt thự mini, có diện tích đất 84 m2. 11 căn biệt thự đơn lập, có diện tích đất 200 m2 và 117 căn biệt thự song lập. Có diện tích đất từ 170 m2 – 200 m2

Vị trí địa lý – Động lực sinh lời vượt trội

Tại West lakes golf & villas , cư dân trải nghiệm cuộc sống tiện nghi của đô thị hiện đại kiểu mới. Nhờ hệ thống các khu tiện ích chỉ cách nơi ở vài bước chân: clubhouse, sân golf 27 lỗ. Bể bơi cao cấp, công viên nước, trường học liên cấp, bệnh viện quốc tế… Biệt thự Hồ Tây West Lakes Villas có 540 căn biệt thự ven hồ. Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển châu âu vừa hiện đại lại mang chút cổ kính quý tộc.

tiện tích dự án

Thông tin khác từ dự án

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng này do Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế C.S.Q làm chủ đầu tư. Trần Anh Group là đơn vị phát triển. Công ty C.S.Q được cấp phép từ tháng 01/2006. Hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.

Giá bán biệt thự nghỉ dưỡng được tham khảo trên thị trường của dự án West Lakes Golf & Villas từ 2,85 tỷ đồng/căn. Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ 50% giá trị sản phẩm trong thời gian 180 tháng khi mua sản phẩm tại dự án.

Tags: , ,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *