kiến thức phong thủy Phong thủy

Sử dụng không gian gầm giường đúng cách

Không gian gầm giường chứa nhiều khí vận tốt
4 phút, 35 giây để đọc.

Trong phong thủy, phòng ngủ là không gian sống ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi người. Đó không chỉ là không gian riêng tư mà còn đem đến những giây phút nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng sau một ngày hoạt động mệt nhoài. Giường là vật dụng quan trọng nhất trong phòng ngủ, và không gian xung quanh giường tác động lên chúng ta rất nhiều, đặc biệt là gầm giường.

Gầm giường thường được đảm bảo một khoảng trống nhất định để tăng cường khí tốt cho cơ thể. Nhưng nhiều người thường lại tận dụng khoảng không gian này để chứa những vật dụng nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng cho căn phòng. Việc để những đồ dùng, vật dụng không đúng phong thủy không những cực kì gây hại cho sức khỏe mà còn làm giảm tài vận, may mắn.

Không gian dưới gầm giường ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, tài vận

Trong phong thủy, giường không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chủ nhân mà còn có tác động đến tài vận của họ. Vì vậy một vài bất cẩn nhỏ cũng đủ khiến chúng ta gặp xui xẻo. Theo thống kê, giường là vật dụng được chúng ta sử dụng nhiều nhất trong nhà. Mỗi ngày chúng ta sẽ dành ít nhất là 6 – 7 tiếng đồng hồ để ngủ sau 1 ngày mệt nhọc.

Chính vì vậy khí của giường sẽ ảnh hưởng đến chúng ta nhiều nhất. Nếu khí tốt sẽ khiến mọi người thêm khỏe mạnh, lạc quan và may mắn. Nếu khí xấu sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm trí và tài vận.

Cần sử dụng không gian gầm giường đúng cách theo phong thủy

Để thuận tiện, trong thiết kế nhà ở thường có phòng chứa đồ kèm theo. Dưới mỗi chiếc giường thường có một khoảng trống để có thể chứa đồ. Đặc biệt đa phần chúng ta đều mắc một sai lầm là thường cất đồ dưới gầm giường để tiết kiệm không gian. Những món đồ này thường ít được sử dụng. Chúng thường là đồ vụn vặt không cần thiết. Lâu dài sẽ đóng bụi và bị ảnh hưởng bởi khí xấu. Những khí xấu tích tụ trong đồ đạc sẽ làm xáo trộn khí tốt trong nhà. Làm ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ.

Đặt đồ sai cách dưới gầm giường là điều đại hung

Nếu đặt quá nhiều những mảnh vỡ vụn, hoặc những đồ đùng đã lâu không dùng đến ở dưới gầm giường thì sẽ có nhiều chuyện xảy ra. Đặc biệt nếu là quần áo cũ thì cực xấu, còn được coi là điều đại hung trong phong thủy. Ví dụ như chuyện tình cảm gặp rắc rối, tiền bạc bị rò rỉ, bị kẻ tiểu nhân làm hại. Thậm chí nhiều người còn để sách vở không dùng đến dưới gầm giường để tiết kiệm không gian.

Làm như vậy khiến cho sách vở của bạn sẽ bị hư hỏng vì mối mọt. Đồng thời còn khiến cho con đường học tập của thành viên trong gia đình gặp nhiều trở ngại. Cách làm này là hoàn toàn sai. Làm như vậy sẽ dẫn đến tình cảm vợ chồng ngày một xa cách, lạnh nhạt. Mối quan hệ của các thành viên trong gia đình sẽ trở nên bất hòa, có nhiều mâu thuẫn.

Có thể đặt Hộp kho báu ở không gian này

Hộp kho báu

Tuy nhiên vẫn có 1 thứ bạn có thể giữ dưới gầm giường để mang lại sự may mắn và tốt đẹp hơn đó là “Hộp kho báu”. Theo phong thủy việc này sẽ tốt cho cơ thể của bạn. Đây là một dụng cụ giúp bạn gửi những ham muốn cũng như ý định cụ thể vào đó.

Lưu ý: bạn nên biết rằng chất lượng của “Hộp kho báu” là cực kỳ quan trọng. Nó quyết định việc năng lượng rung động nhiều hay ít. Một chiếc nắp hộp rắn chắc là cực kỳ quan trọng trong việc giữ an toàn và sự ổn định của năng lượng. Chất liệu làm nên chiếc hộp cũng rất quan trọng.

Hộp làm bằng gỗ sẽ giúp năng lượng hoạt động và tăng trưởng. Hộp bằng vàng, bạc hoặc trang trí bằng đá quý sẽ làm tăng cảm giác của sự giàu sang. Hộp làm bằng gốm sẽ giúp tăng cảm giác của sự quan tâm và chăm sóc.

Những vật dụng thích hợp để đặt trong Hộp kho báu

Trước khi đặt một vật gì đó trong hộp, bạn nên tự hỏi mình: “Điều gì sẽ mang đến sự hạnh phúc cho bản thân?” Điều này có ý nghĩa rằng bạn nên đặt vật gì đó khuyến khích sự ham muốn thực hiện trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn muốn sự giàu sang và tiền bạc thì nên bỏ vào hộp các loại hóa đơn khác nhau. Cũng có thể bỏ thêm đồ trang sức vàng, đồng tiền vàng hoặc pha lê.

Bạn cần lưu ý tránh bỏ tiền xu vào hộp. Nếu muốn thu hút hoặc níu kéo lại chuyện tình cảm bạn nên bỏ vào hộp hương liệu tự nhiên. Như là nến đỏ, các loại kem có mùi thơm và tinh dầu. Không quan trọng đặt ở vị trí nào, chỉ cần đặt chiếc hộp dưới gầm giường. Tuy nhiên, bạn cần xem xét lại các vật bỏ trong hộp và làm mới chúng khoảng 3 tháng/lần.

Tags: , , ,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *