Chung cư - Căn hộ Dự án BĐS

SwanLake Residences The Onsen Ecopark – dự án căn hộ cao cấp

Onsen
3 phút, 13 giây để đọc.

Onsen là suối nước nóng của Nhật Bản. Onsen là một loại hình khác với Sentou. Sentou ở Nhật Bản là loại nước nóng được đun lên rồi cho vào bồn. Còn onsen là suối nước nóng hoàn toàn tự nhiên, nhiệt độ nước suối tăng lên có thể do gần núi lửa hoạt động. Nước ở Onsen là nước khoáng nguyên chất. Ngâm mình trong đó rất tốt cho sức khoẻ. Onsen giúp cho bạn cảm thấy thư giãn và nuôi dưỡng tinh thần. Người Nhật trước đây có truyền thống đặt các onsen lộ thiên ở bên ngoài những ngọn đồi, núi. Nhưng ngày nay, do nhiều lý do khách quan họ chuyển qua tắm trong nhà. Các Onsen này hoạt động dưới sự quản lý của cơ quan địa phương hoặc của tư nhân để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Dự án căn hộ SwanLake Residences The Onsen Ecopark được hình thành dựa trên ý tưởng đó. Dự án này sở hữu cho mình vị trí trung tâm của Ecopark. Ở nơi đây, cư dân chỉ mất vài phút đi bộ để hưởng những tiện ích tốt nhất cho mình và gia đình.

Tổng quan dự án căn hộ SwanLake Residences The Onsen Ecopark

Dự án có quy mô gồm 3 tòa tháp căn hộ với số lượng cụ thể: tòa R1 cao 39 tầng với 514 căn hộ, tòa R2 cao 36 tầng với 469 căn và tòa R3 cao 33 tầng với 424 căn hộ. Chung cư SwanLake Residences The Onsen Ecopark gồm các loại hình: căn hộ như studio với diện tích 33m2, căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 32m2, căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích từ 58 – 69m2, căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích từ 88 – 97m2.

Tổng quan dự án

Tiện ích nội khu mà dự án chung cư SwanLake Residences gồm: hồ khoáng nước nóng, phòng xông hơi, hồ bơi thác nước, tổ hợp spa & detox, vườn I-on, vườn muối hồng ngoài, vườn trà Nhật, suối thác cá Koi, đường dạo hoa anh đào, cầu dạo bộ, phố đi bộ,…Nằm trong khu đô thị Ecopark nên dự án thừa hưởng những thuận lợi trong việc di chuyển liên vùng chẳng hạn: cách công viên hồ Thiên Nga 50m; cách trục giao thương Vịnh Đảo 50m;…

Được thiết kế bởi nhữn kiến trúc sư hàng đầu đến từ Nikken, tổ hợp căn hộ Swan Lake Onsen đã cùng lúc mang tới giải pháp cho 03 yêu cầu vô cùng khó của chủ đầu tư: đó là một công trình xanh biểu tượng, một thiết kế tận dụng tối đa tầm view cây xanh và mặt nước thơ mộng tại công viên Hồ Thiên Nga và cuối cùng là không gian an nhiên trong từng căn hộ.

Chi tiết về dự án căn hộ

Chủ đầu tư dự án căn hộ SwanLake Residences The Onsen Ecopark là Tập đoàn Ecopark kết hợp cùng Tập đoàn Bất động sản Nhật Bản – Nomura. Đơn vị thiết kế kiến trúc là Nikken Sekkei, đơn vị tư vấn khoáng nóng là Raymond và công nghệ khoáng nóng là Hanoke Group. Giá căn hộ khoáng nóng SwanLake Residences được chủ đầu tư đưa ra thị trường ở mức 56 triệu/m2. Dự án được khởi công vào năm 2021 và dự kiến thời gian bàn giao vào quý II/2023.

Chi tiết về dự án căn hộ SwanLake Residences The Onsen Ecopark

Tổng hợp thông tin dự án căn hộ SwanLake Residences The Onsen Ecopark

Dự án: SwanLake Resideces Tổng diện tích:
Vị trí: phía Tây khu đô thị Ecopark, kế bên hồ Thiên Nga thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ Năm khởi công: 2021
Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark kết hợp cùng Tập đoàn Bất động sản Nhật Bản – Nomura Năm hoàn thành: Quý II/2023
Tags: , , ,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *