Chung cư - Căn hộ Dự án BĐS

Tìm hiểu chi tiết dự án căn hộ Khang Điền Bình Tân

dự án
3 phút, 22 giây để đọc.

Dự án Căn hộ Khang Điền Bình Tân là dự án có địa chỉ tại 158 An Dương Vương, phường An Lạc, Bình Tân. Vị trí của dự án này vô cùng thuận lợi. Nó nằm giáp ranh với Quận 6 và Quận 8. Dự án nằm giữa và có 2 trục đường chính là An Dương Vương và Võ Văn Kiệt ở 2 bên. Đây là những tuyến đường xương sống huyết mạch. Chúng kết nối các quận, các độ thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh.

Quận Bình Tân được quyết định thành lập vào ngày 5 tháng 11 năm 2003. Quận Bình Tân thành lập theo Nghị định 130/2003/NĐ-CP của Chính phủ Việt Nam. Dựa trên cơ sở tách 3 xã: Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Tân Tạo và thị trấn An Lạc thuộc huyện Bình Chánh. Bình Tân là quận có số dân cư đông Thành phố Hồ Chí Minh. Và theo thống kê, Bình Tân cũng là quận đông dân nhất trong số các quận thuộc các thành phố trực thuộc trung ương với dân số gần 800.000 dân. Số dân của quận này tương đương với một tỉnh.

Tổng quan dự án căn hộ Khang Điền Bình Tân

Dự án căn hộ Khang Điền Bình Tân nằm trong quỹ đất có tổng diện tích 18.300m2. Dự kiến Khang Điền Bình Tân cung cấp ra thị trường gần 2.000 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ. Căn hộ Khang Điền Bình Tân gồm những tiện ích nội khu như: hồ bơi, siêu thị mini, công viên cây xanh, vườn hoa, phòng tập gym & yoga, cafe, shophouse, khu nướng BBQ, dịch vụ quản lý tòa nhà, hệ thống an ninh 24/7,…

Tổng quan dự án căn hộ Khang Điền Bình Tân

Sở hữu địa thế kết nối những tuyến đường quan trọng giúp việc di chuyển đến các khu vực lân cận trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, cụ thể: khoảng cách từ căn hộ Khang Điền Bình Tân đến công viên Phú Lâm và đến chợ An Đông 7,7km; cách bệnh viện Gia An 3,7km; cách Go! An Lạc khoảng 5,7km; di chuyển đến chợ Bến Thành 12km;…

Ngoài ra dự án còn liền kề hàng loạt khu thương mại lớn như các chợ đầu mối như: chợ Bình Tây, chợ An Đông, chợ Vải, chợ Sắt, chợ Kim Liên,… các trung tâm thương mại như: Aeon Bình Tân, Big C An Lạc, Hùng Vương Plaza,.. Cũng như các trường Đại học và Bệnh viện hàng đầu tại TP.HCM như: ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Sư phạm, ĐH Bách khoa, BV Y Dược, BV Hùng Vương, BV Phạm Ngọc Thạch, BV Nhiệt Đới,….

Thông tin chi tiết dự án căn hộ Khang Điền Bình Tân

Chủ đầu tư của dự án căn hộ này là Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Minh An, được thành lập vào ngày 17/04/2017, do ông Đặng Công Tâm làm giám đốc kiêm người đại diện pháp luật của doanh nghiệp.

Tổng quan dự án căn hộ Khang Điền Bình Tân

Được biết dự án trước đây thuộc quy hoạch khu dân cư Lý Chiêu Hoàng, phường An Lạc, quận Bình Tân. Do công ty BCCI làm chủ đầu tư (nay là công ty Khang Phúc). Hiện tại, đơn vị xây dựng tháo dỡ và chuẩn bị quy hoạch mặt bằng để bàn giao cho Công ty Minh An xây dựng căn hộ chung cư này. Thời gian khởi công dự án căn hộ Khang Điền Bình Tân vào quý I/2021 và dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thông tin nhanh về dự án

Dự án: Khang Điền Bình Tân Tổng diện tích: 18.300m2
Vị trí: 158 An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ Năm khởi công: Quý I/2021
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Minh An Năm hoàn thành: 2023
Tags: , , ,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *