Chung cư - Căn hộ Dự án BĐS

Tìm hiểu chi tiết về dự án căn hộ Masteri West Heights Tây Mỗ Hà Nội

5 phút, 39 giây để đọc.

Tây Mỗ là một phường thuộc Nam Từ Liêm thành phố Hà Nội. Nơi đây trước khi trở thành một phường, Tây Mỗ là tên một làng cổ, cũng là tên 1 xã. Phường Tây Mỗ có vị trí giáp phường Đại Mỗ. Diện tích phường này khoảng 605h, bao gồm 3 làng và 12 tổ dân phố. Quận Nam Từ Liêm nói chung và phường Tây Mỗ nói riêng đang phát triển từng ngày. Nói đây được đầu tư hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp. Bên cạnh những trường quốc tế và các khu vui chơi – giải trí. Chúng đã mang đến cho nơi đây một diện mạo mới hiện đại, năng động. Những việc đó kéo theo mật độ dân số không ngừng gia tăng.

Phường Tây Mỗ là phường có sự thay đổi rõ rệt nhất tại Quận Nam Từ Liêm. Nơi đây cũng đang ra đời dự án căn hộ cao cấp Masteri West Heights. Đây là dự án chung cư được đầu tư bởi nhà đầu tư Masterise Homes. Được nằm trong lòng đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City..

Tìm hiểu dự án căn hộ Masteri West Heights Tây Mỗ

Masteri West Heights có tổng diện tích 3,1ha (mật độ xây dựng 32%) nằm trải dài theo trục đường xuyên tâm rộng 52m. Quy mô dự án bao gồm 4 tòa tháp cao 38-39 tầng, trong đó có 2 tòa căn hộ hình chữ U nhìn thẳng ra công viên và hồ trung tâm rộng 10,2ha, 2 tòa căn hộ hình chữ Z nằm ở hai cạnh bên dự án. Dự án cung cấp ra thị trường khoảng 3.500 căn hộ cao cấp, trong đó 2 tòa chữ U được thiết kế 30 căn/sàn với tổng số 2.000 căn hộ, 2 tòa chữ Z thiết kế 20 căn/sàn với khoảng 1.500 căn hộ.

Tìm hiểu dự án căn hộ Masteri West Heights Tây Mỗ

Mỗi căn hộ Masteri West Heights có diện tích từ 30 – 142 m2. Chúng được thiết kế thành 5 dòng chính từ căn hộ studio. Loại căn hộ 1 – 3 phòng ngủ và căn hộ duplex. Các căn hộ được bàn giao đầy đủ nội thất liền tường bao gồm cả bếp và thiết bị bếp. Trung tâm dự án được đầu tư hệ thống tiện ích nội khu dành riêng cho cư dân gồm: bể bơi ngoài trời có diện tích 1.000m2, bể bơi 4 mùa, bể Jacuzzi, khu tập gym, sân tập thể thao, khu công viên mini, trung tâm thương mại ở khối đế,…

Đồng thời, cư dân dự án cũng được thừa hưởng tiện ích của đại đô thị Vinhomes Smart City với công viên trung tâm rộng 10,2ha, công viên thể thao Sportia Park, vườn Nhật Zen Park, Vincom Mega Mall, bệnh viện Vinmec,…và các tiện ích ngoại khu như Thiên đường Bảo Sơn, sân vận động Mỹ Đình, đường đua F1 và nhiều tiện ích khác.

Tóm tắt về thông tin Masteri West Heights

Ngày 7/6/2018: Masteri West Heights nằm trong Khu đô thị Tây Mỗ – Đại Mỗ đã được UBND TP.Hà Nội duyệt điều chỉnh Tổng thể quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 tại Quyết định số 2784/QĐ-UBND.

Ngày 16/04/2021: DELTA Group đã tổ chức Lễ hoàn thành kết cấu tầng hầm và triển khai kết cấu thân, hoàn thiện tại dự án Masteri West Heights.

Vị trí Masteri West Heights

Vị trí Masteri West Heights nằm tại trung tâm đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City tại Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Và được định hướng trở thành trung tâm hành chính, kinh tế mới tại phía Tây Thủ đô.

Vị trí Masteri West Heights

Với lợi thế nằm sát trục đường chính xuyên tâm rộng 52m cùng tầm view thoáng đạt nhìn ra công viên và hồ trung tâm, một trong 3 đại công viên của dự án. Masteri West Heights được đánh giá là sở hữu vị trí vàng hiếm có của một dự án bất động sản.

Trục đường 52m giúp Masteri West Heights là tuyến giao thông huyết mạch. Nó kết nối toàn bộ hệ sinh thái tiện ích như bộ 3 công viên. Như vườn Nhật Zen Park, công viên thể thao Sportia Park và công viên trung tâm. Hơn thế nữa tuyến đường 52m sẽ giúp cư dân Masteri West Heights dễ dàng kết nối với các trục giao thông quan trọng như đường Lê Trọng Tấn, đường 72 hay Đại lộ Thăng Long.

Chi tiết về dự án căn hộ Masteri West Heights

Dự án căn hộ Masteri West Heights Tây Mỗ do Công ty Cổ phần Tập đoàn Masterise (Masterise Group) làm chủ đầu tư. Công ty TNHH Phát triển Bất động sản Masterise Homes (thành viên Masterise Group) là đơn vị phát triển, DELTA Group là đơn vị thi công dự án. Masterise Group tiền thân là Thảo Điền Investment. Được thành lập ngày 28/2/2007. Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Và đơn vị này gắn liền với các thương hiệu bất động sản cao cấp như Masteri, Millennium và M-One.

Năm 2019, Masterise Group ra mắt Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Masterise Homes. Masterise Homes là đơn vị quản lý và phát triển tất cả các dự án bất động sản của Tập đoàn. Masteri West Heights nằm trong đại đô thị Vinhomes Smart City. Hoặc nơi đây còn gọi là Khu đô thị Tây Mỗ – Đại Mỗ. Nó đã được UBND TP.Hà Nội duyệt điều chỉnh Tổng thể quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 tại Quyết định số 2784/QĐ-UBND ngày 7/6/2018.

Chi tiết về dự án căn hộ Masteri West Heights

Ngày 16/04/2021, DELTA Group đã tổ chức Lễ hoàn thành kết cấu tầng hầm và triển khai kết cấu thân, hoàn thiện tại dự án Masteri West Heights. Dự án dự kiến hoàn thiện và bàn giao cho cư dân vào tháng 4/2023. Giá bán căn hộ dự kiến được tham khảo trên thị trường dự án Masteri West Heights từ 1,5 – 4,1 tỉ đồng/căn.

Tổng hợp thông tin dự án căn hộ Masteri West Heights Tây Mỗ

Dự án: Masteri West Heights Tổng diện tích: 3,1 ha
Vị trí: Khu đô thị Vinhomes Smart City, số 226 Cầu Cốc. Thuộc phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Masterise (Masterise Group)

Đơn vị phát triển: Công ty TNHH Phát triển Bất động sản Masterise Homes

Năm hoàn thành: Tháng 4/2023
Tags: , , ,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *