Biệt thự Dự án BĐS

Tìm hiểu thông tin dự án khu biệt thự Tùng Thu – Huyện Cát Hải

3 phút, 58 giây để đọc.

Làng biệt thự Tùng Thu nằm thuộc Tổ hợp Tùng Thu của tổng thể quy hoạch dự án Cát Bà Amatina. Với diện tích quy hoạch khoảng 1,7ha. Bao gồm 87 lô đất biệt thự với diện tích trung bình từ 142m2 – 340m2/lô. Các dự án khu biệt thự được đặt ở những vị trí lý tưởng dọc theo con sông cảnh quan của dự án.

Với lợi thế được thiên nhiên có nhiều lợi thế nhiều mặt, cùng với bãi biển trải dài không có sóng lớn đã tạo nên cảnh quan thiên nhiên vô cùng kì thú, tất cả đã mang đến sức hút khó cưỡng của khu Biệt thự này. Hãy cùng theb8s.com tìm hiểu thông tin về vị trí địa lý và quy hoạch… của dự án khu biệt thự Tùng Thu được đề cập ngay dưới đây nhé!

Vị trí địa lý và quy hoạch thực hiện

Nằm ở phía Đông dự án, gần kề khu thể thao. Đối diện với khu Trung tâm hội nghị quốc tế. Khu nhà này còn liền kề với khu thể dục thể thao và bãi tắm nên tại đây cư dân. Và du khách rất thuận tiện tham gia hoạt động thể dục thể thao và tắm biển. Du khách có thể đi bộ ra khu bãi biển để tự mình có thể cảm nhận được vẻ đẹp tự nhiên nơi đây.

dự án Tùng Thu

Làng biệt thự Tùng Thu nằm trong Tổ hợp Tùng Thu thuộc tổng thể quy hoạch dự án Cát Bà Amatina. Với diện tích khoảng 1,7ha, bao gồm 87 lô đất biệt thự với diện tích từ 142m2 – 340m2/lô. Các biệt thự được đặt ở những vị trí lý tưởng dọc theo con sông cảnh quan của dự án. Bên cạnh Làng biệt thự này là khu Trung Tâm Hội nghị Quốc tế, Khu dịch vụ Tùng Thu và bãi tắm Tùng Thu.

Quy mô xây dựng

Được ưu đãi một môi trường thiên nhiên lý tưởng. Nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 23 – 28oC. Hệ sinh thái động, thực vật phong phú và Cát Bà đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới năm 2004.

Khu biệt thự song lập gồm các biệt thự có sân vườn cung cấp cho cho khách có nhu cầu mua làm nhà nghỉ cá nhân hoặc kinh doanh dịch vụ. Các biệt thự này được thiết kế tiện nghi, hiện đại và hài hoà với tổng thể kiến trúc của cả khu du lịch.

Các khu nhà ở đây không những rất tiện lợi, sang trọng lịch sự. Như các khu khách sạn 3 sao, 5 sao sẵn có. Khu nhà này còn liền kề với khu thể dục thể thao và bãi tắm nên tại đây cư dân. Và du khách rất thuận tiện tham gia hoạt động thể dục thể thao và tắm biển. Du khách có thể đi bộ ra khu bãi biển để tự mình có thể cảm nhận được vẻ đẹp tự nhiên nơi đây.

dự án cát bà

Tổng số lô đất ở khu này là 102 lô, diện tích lôtrung bình từ 160 – 162m2/lô. Các chỉ tiêu xây dựng chính như sau:

  • Diện tích đất: 24.800 m2, diện tích sàn xây dựng: 29.970 m2
  • Tầng cao trung bình: 4 tầng. Mật độ xây dựng: 40%.

Số lượng các căn biệt thự sinh thái

Với diện tích: 26.967m2, mật độ xây dựng: 13%, tầng cao trung bình: 2. Khu này bao gồm các câu lạc bộ thể thao, sân tennis, sân bóng đá, các công trình phục vụ các dịch vụ vui chơi giải trí,… Nằm ngay cạnh trung tâm hội nghị quốc tế. Khu vực này có chức năng cung cấp dịch vụ vui chơi giải trí cho tất cả các du khách. Đặc biệt là những người tham dự hội nghị quốc tế. 87 biệt thự sinh thái với diện tích từ 142m2 – 340m2/lô, bao gồm:

  • 75 lô biệt thự, diện tích ≥160 m2/lô.
  • 12 lô biệt thự diện tích 320m2

Định hướng phát triển dự án khu biệt thự

Xây dựng Làng biệt thự Tùng Thu trở thành một khu đô thị du lịch đồng bộ đầu tiên của dự án Cát Bà Amatina. Trong đó kết hợp không gian sống lý tưởng, đáp ứng nhu cầu nhà ở, nhà nghỉ sinh thái. Và hoạt động kinh doanh du lịch cho các gia đình với chuỗi biệt thự sinh thái tiện nghi. Được bao bọc bởi thiên nhiên trong lành, cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và đầy đủ các tiện ích (khu vui chơi giải trí, bãi tắm, khu thể thao, nhà hàng, các khu dịch vụ…)

Tags: , ,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *